ซีรี่ย์ละครไทย ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ครบรสทุกแนว Full HD 24 ชม.

ซีรี่ย์ละครไทย เกิดเรื่องราวของธีโลกผู้แสดงนำชายของเรื่องที่กำลังเรียนอยู่ เขานั้นอาศัยอยู่กับบิดาเพียงแค่สองคนและก็มีเพื่อนบ้านที่สนิทกันเป็นเพียงแค่ขวัญกับบิดาของคุณ วันหนึ่งชัชวินผู้สืบสกุลของมหาเศรษฐีได้ไปถูกอกถูกใจเพียงแค่ฝันเข้าเลยให้ลูกน้องตนไปติดต่อให้เพียงแค่ฝันมาร้องเพลงในงานงานเลี้ยงของตน ช่วงแรกเพียงแต่ฝันก็ยอมมาแต่ว่าพอเพียงมาถึงงานก็ขอตัวกลับเนื่องจากว่าไม่คิดว่าจะเป็นงานแบบงี้ แต่ว่าลูกน้องชัชวินก็ได้มอบเงินก้อนใหญ่กับคุณ คุณก็เลยยอมอยู่ต่อ ถัดมาลมบิดาของดารานำชายก็ไปพบศพของเพียงแค่ฝัน

ก่อนหน้าที่ผ่านมาเขาได้โทรไปพบผู้แสดงนำชายให้พระเอกมารับเนื่องจากว่าหลงทาง พอเพียงดารานำชายมาถึงบิดาเขาก็ได้สลบอยู่ข้างศพเพียงแต่ฝันดารานำชายก็เลยโทรแจ้งตำรวจ แม้กระนั้นเพียงพอตำรวจถามบิดาดารานำชายกลับกล่าวว่าไม่เคยทราบเพียงแต่ฝันซึ่งดารานำชายก็งงเต็ก และก็เนื่องจากว่าคดีนี้เกี่ยวเนื่องถึงคนใหญ่โตตำรวจเลยอยากรีบปิดคดีเลยไปจับบิดาผู้แสดงนำชาย ถัดมาตำรวจก็แถลงข่าวว่าบิดาดารานำชายรับสารภาพแล้ว เพียงพอผู้แสดงนำชายไปถามบิดาที่คุกบิดาเขากลับจำเขามิได้ เรื่องราวจะเป็นยังไงถัดไปก็จำเป็นต้องไปดูกัน

ธีโลกหรือธีร์เป็นนิสิตอยู่ เขานั้นเป็นผู้ที่รักบิดามากมายมั่นใจว่าบิดาตนมิได้เป็นคนร้ายอย่างที่ใครๆเชื่อกัน เขานั้นเป็นผู้ที่ความจำดีมากยิ่งกว่าคนสามัญมากมาย เขาจำเนื้อหาในเหตุต่างๆได้อย่างเที่ยงตรง เขายังเคยไปออกรายการโชว์ที่ทดลองความจำ เขานั้นสนิทกับบิดามากมายเพราะว่าแม่เสียตั้งแต่เด็กก็เลยโตมาพร้อมกับบิดา แม้กระนั้นถีงจะมีกันเพียงแค่ 2 คน แม้กระนั้นก็มองเป็นสุขดี ตอนเด็กก็มองเป็นคนซื่อๆไม่ค่อยสู้คน ดาราแสดงได้มองเป็นคนซื่อๆแม้กระนั้นดวงใจสู้มากมาย

ธีโลกหรือธีร์เป็นนิสิตอยู่ เขานั้นเป็นผู้ที่รักบิดามากมายมั่นใจว่าบิดาตนมิได้เป็นคนร้ายอย่างที่ใครๆเชื่อกัน เขานั้นเป็นผู้ที่ความจำดีมากยิ่งกว่าคนสามัญมากมาย เขาจำเนื้อหาในสถานะการณ์ต่างๆได้อย่างเที่ยงตรง เขายังเคยไปออกรายการโชว์ที่ทดลองความจำ เขานั้นสนิทกับบิดามากมายเนื่องจากแม่เสียตั้งแต่เด็กก็เลยโตมาพร้อมกับบิดา แม้กระนั้นถีงจะมีกันเพียงแค่ 2 คน แต่ว่าก็มองสุขสบายดี ตอนเด็กก็มองเป็นคนซื่อๆไม่ค่อยสู้คน ผู้แสดงแสดงได้มองเป็นคนซื่อๆแม้กระนั้นดวงใจสู้มากมาย

 

ซีรี่ย์ละครไทย

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์สนุกครบทุกตอน ซีรี่ย์ละครไทย

เกิดเรื่องราวของหมวดทรงพล หรือ “ห้าว” นายตำรวจชายหนุ่มผู้ขมักเขม้นในอุดมการณ์แต่ถูกให้ร้ายกระทั่งจะต้องเปลี่ยนมาเป็นผู้ต้องขังที่ “เกาะลืม” ตรงนี้เองทำให้ห้าวได้ทราบจะกับ “สุกใส” แล้วก็ “เสือหม่อม” สว่างเป็นอดีตกาลตำรวจน้ำดีที่ถูกกล่าวหา ส่วนเสือหม่อมเป็นเสือมีชื่อเสียงจอมปลิ้นปล้อนแม้กระนั้นมากมายไปด้วยคุณงามความดี นอกนั้นห้าวยังได้ทราบจะกับ “ไม่หรำ” พ่อค้าเร่ ที่กล้ามาค้าขายกับพัศดีที่เกาะลืมที่นี้ ความบังเอิญทำให้ห้าวได้ไปรู้เรื่องรู้ราวลับของพัศดีรวมทั้งพวก ว่าคนกลุ่มนี้เป็นโจรสลัดที่ลักลอบชิงทรัพย์เรือผลิตภัณฑ์ของประชาชน ทำให้พวกเขาจำเป็นต้องยอมเป็นโจรสลัดอย่างไม่เต็มใจไปด้วย

การปล้นทีแรกของทั้งหมดทั้งปวงพังทลายหมดท่า เนื่องจากว่าพวกเขาทนไม่ไหวที่มองเห็นพัศดีและก็พวกฆ่าคนบนเรืออย่างไม่ปราณี กระตุ้นให้เกิดการต่อสู้กันจนถึงเรือล่ม ต่างข้างต่างหนีตายกันไปอย่างไม่คิดชีวิต ภายหลังที่หนีพ้นจนถึงขึ้นบกมาได้ไม่หรำพาทั้งหมดมาที่บ้านของตน กระทั่งพวกพัศดีตามมาเอาคืนและก็ทำให้แม่ของไม่หรำตาย ไม่หรำก็เลยจำเป็นต้องร่วมเดินทางไปกับ ห้าว สุกใส แล้วก็เสือหม่อมเพื่อออกตามหาบิดา ในช่วงเวลาที่พวกห้าว สุกใสและก็เสือหม่อม ต่างก็มีจุดหมายเดียวกัน เป็นตามทวงแค้นคิดบัญชีกับพวกอั้งยี่รวมทั้งพวกตำรวจนอกกฎหมายที่ต่างก็ปรักปรำกระทั่งพวกเขาจำเป็นต้องเปลี่ยนมาเป็นผู้ต้องขังให้หมดสิ้น.

สุกใสเป็นตำรวจที่ถูกให้ร้ายกระทั่งมาติดตะรางที่เกาะลืม ซีรี่ย์ละครไทย  ภายหลังจากมาที่เกาะลืมก็มาสนิทกับเสือหม่อม แต่ว่าทุกคนบนเกาะนี้จำต้องฟังผู้คุม ไม่ว่าที่ผ่านมาจะเคยมีขั้นอะไรในช่วงเวลานี้ก็เป็นเพียงแค่ผู้ต้องขัง เขาเป็นคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่รอแบ่งของกินให้ผู้ต้องขังผู้อื่นทั้งช่วยเหลือผู้ต้องขังที่ตกที่นั่งลำบาก ทั้งเป็นคนรู้มากเรื่องบนเกาะอย่างดีเยี่ยม ดาราแสดงได้มองเป็นคนดี พึ่งพิงได้ ถูกใจช่วยเหลือคนอื่นๆ

เสือหม่อมเป็นคนมีคาถา ฟันแทงไม่เข้า ยิงก็ไม่เข้า สมัยก่อนเคยเป็นเสือช่วงนี้เป็นผู้ต้องขังบนเกาะลืม มีนิสัยเสมือนสุกใสเป็นเป็นคนเห็นคนตกระกำลำบากก็เข้าไปช่วย ไปวิวาทกับผู้ต้องขังคนอื่นๆเพราะว่าอยากได้ช่วยผู้ต้องขังที่โดนแย่งยาไป เป็นผู้ที่ต่อยตีเก่ง ทั้งอึดถึกมากมาย ดูเหมือนจะโหดเหี้ยมๆแต่ว่าจริงๆเป็นคนจิตใจดี เป็นผู้ที่ติดสุรามากมายที่ใดมีสุราเขาก็อยู่ได้ ผู้แสดงแสดงได้มองเป็นคนสนุกสนาน ทั้งมองเข้าถึงง่ายดายเสียยิ่งกว่าสุกใส

Cherry Magic (2023) 30 ยังซิง

ชีวิตในวัย 30 ปีของ ‘อชิ’แอดไม่นชายหนุ่มธุรการในบริษัทอุปกรณ์การเรียนชนชาติประเทศญี่ปุ่น จะต้องแปรไปตลอดไปเมื่อความไม่มีคู่และก็สิงเล่นตลกกับชีวิต มันได้มอบความสามารถพิเศษสุดยอดเยี่ยมที่เชิญว้าวุ่นเมื่อ อชิ กำเนิดอ่านใจคนได้เพียงแต่สัมผัสร่างกายและก็ผู้ที่ทำให้ชีวิตในวัย 30 ปีของเขาจำต้องแปรไปนิรันดรก็คือ ‘ทัณฑฆาต’ บุคลากรชายหนุ่มหล่อ โปรไฟล์เยี่ยม เป็นสุดที่รักของคนภายในสถานที่ทำงาน ที่อชิอ่านใจได้ว่าการันต์แอบรักเขาโดยตลอด ตัวการันต์แอบบ้ารักอชิหนักมากมายอยู่ในใจ

อชิจะจัดการกับปัญหาหัวใจแล้วก็จัดแจงความเกี่ยวข้องนี้เช่นไร เนื่องจากว่าทางเดียวที่ความสามารถพิเศษสุดน่ากลัวนี้จะหายไปเป็นเขาจำต้องเสียสิง เรื่องราวจะจบยังไงรับดูได้ใน ‘Cheery Magic 30 ยังสิง’เต พระอาทิตย์ ปักษารัตน์ เล่นบทเป็น ‘ทัณฑฆาต’ บุคลากรชายหนุ่มหล่อ โปรไฟล์ดี ปฏิบัติงานเก่ง กำลังรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน เป็นจุดหมายปองและก็สุดที่รักของคนภายในสำนักงาน เขาแอบรักและก็คลุ้มคลั่งรักอชิอยู่ในใจโดยตลอด โดยแสดงออกมาได้แค่เพียงสถานะสหายร่วมงาน รวมทั้งท่วงท่าเอาใจใส่ดูแลเป็นพิเศษ

นิว การเป็นไปภูเขาไม่ เตชะยกโทษคุณ รับบทบาทเป็น ‘อชิ’ บุคลากรแอดไม่นธุรการ วัย 30 ปี ที่มีชีวิตปกติ เรียบง่ายมิได้หวือหวา เป็น 30 ที่ยังย่ำคงที่ เป็นคนขี้เกรงใจและไม่มั่นใจในตัวเอง เขาชอบกดรวมทั้งถอยตนเองออกมาในทุกๆเรื่องๆเสมอไม่ว่าจะเป็นงานหรือความรัก เพราะเหตุว่ามีความคิดว่าตนเองไม่เก่งพอเพียงและไม่คู่ควร ทำให้เขายังไม่มีคู่รวมทั้งสิงอยู่ การอ่านใจคนได้ทำให้เขากล้าแล้วก็เริ่มทำในสิ่งที่เขาไม่เคยทำมาก่อน

จูเนียร์ ปณชัย ศรีอาริยะเจริญ รับบทบาทเป็น ‘จินตะ’  ซีรี่ย์ละครไทย  นักประพันธ์นวนิยายชายหนุ่ม เป็นคน Introvert ถูกใจเก็บตัวปฏิบัติงานอยู่แต่ว่าในบ้าน เป็นขี้ข้าแมว แล้วก็เป็นเพื่อนสนิทของอชิ รอฟังปัญหาและก็เป็นไลฟ์ผู้ฝึกสอนให้คำแนะนำอชิ โดยที่ตนเองก็ทราบเพียงแค่แนวความคิด เพราะว่าโดยความเป็นจริงแล้วเขายังไม่มีคู่และก็สิงอยู่ ในวันเกิดอายุครบ 30 ปี

จินตะรับทราบว่าตนเองก็มีความรู้ความเข้าใจพิเศษสามารถอ่านใจคนได้จากการสัมผัสร่างกาย ทั้งยังเขายังเริ่มรู้สึกใจเต้นแรงแล้วก็หวั่นไหวกับชายหนุ่มบุคลากรส่งของที่อายุห่างกันเกือบจะ 10 ปีมาร์ค จิรันธนิน ตรัยรัตนยนต์ เล่นบทเป็น ‘ไม่น’ บุคลากรชายหนุ่มส่งของ ไรเดอร์ขาประจำของจินตะ ความน่ารักน่าเอ็นดู แจ่มใสของวัยมันส์ทำให้ทรงคุณลุงอย่างกันตะหลงรักเขาเข้าอย่างจัง ทั้งคู่เป็นขี้ข้าแมวเช่นกัน เขามีเป้าหมายลึกๆว่าต้องการจะเป็นนักเต้น และก็ต้องการทำมันให้เสร็จให้ได้

Coffee Melody (2022) เพลงที่รัก

ละครโรแมนติกคอมเมดี้อบอุ่นหัวใจที่ติดตามเรื่องราวของซาราห์ หญิงสาวผู้คลั่งไคล้ในดนตรีอย่างถ่องแท้รวมทั้งมีพรสวรรค์สำหรับในการรังสฤษฏ์กาแฟที่เพอร์เฟ็ค Sarah ตั้งอยู่ในเมืองที่จอแจ ดำเนินการเป็นบาริสต้าในค๊อฟฟี่ช็อปบรรยากาศสบายๆแถบนี้ ซึ่งคุณใช้เวลาตลอดวันไปกับการให้บริการลูกค้าด้วยส่วนประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของคุณ ในเวลาเดียวกันก็ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักเล่นดนตรีมือโปร

แต่ ชีวิตของซาราห์จำเป็นต้องเปลี่ยนอย่างไม่คาดคิด เมื่อคุณได้เจอกับอเล็กซ์ นักประพันธ์ที่มีเสน่ห์แม้กระนั้นเก็บเนื้อเก็บตัวและก็ชอบไปคาเฟ่ที่นี้เสมอๆหากว่าพวกเขาจะเจอหน้ากันอย่างลำบากใจในทีแรกๆ แต่ว่าพวกเขาก็เบาๆสร้างความสัมพันธ์กับความรักในดนตรีรวมทั้งกาแฟที่มีด้วยกัน อเล็กซ์รู้สึกตลึงในความสามารถพิเศษของซาราห์ เกื้อหนุนให้คุณติดตามความฝัน รวมทั้งยังเสนอที่จะสามารถช่วยคุณบันทึกเดโมเพลงของคุณด้วย

ตอนที่ซาราห์แล้วก็อเล็กซ์ใช้เวลาด้วยกันมากเพิ่มขึ้น  ซีรี่ย์ละครไทย  มิตรภาพของทั้งสองก็สดชื่นเปลี่ยนเป็นความโรแมนติกที่กำลังบาน แต่ว่าความเกี่ยวเนื่องของทั้งสองจะต้องพบเจอกับความท้าตอนที่พวกเขาจัดแจงกับความไม่มั่นคงและก็ประสบการณ์ในสมัยก่อนของตนเอง ซาราห์ต่อสู้กับความลังเลใจในความรู้ความเข้าใจทางดนตรีของคุณ ในตอนที่อเล็กซ์จำเป็นต้องต่อกรกับปัญหาความจริงจังสาเหตุจากความเกี่ยวพันที่ล้มเหลวครั้งที่แล้ว

ซาราห์รวมทั้งอเล็กซ์ศึกษาที่จะวางใจซึ่งกันและกันผ่านเสียงหัวเราะและก็น้ำตา โดยพบว่าบางคราวจังหวะทำนองที่เพราะที่สุดก็เจอได้ในขณะที่เรียบง่ายที่สุดของชีวิต ด้วยการผลักดันและสนับสนุนจากสหายๆแล้วก็ความแปลกประหลาดของดนตรี พวกเขาเจอความอาจหาญที่จะติดตามความฝันรวมทั้งโอบรับความรักที่ก่อตัวระหว่างพวกเขาโดยตลอด เรื่องราวน่าติดตามเกี่ยวกับการไล่หลังความพึงพอใจ การคว้าช่องทาง แล้วก็การค้นหาความรักในสถานที่ที่นึกไม่ถึง โดยมีเบื้องหลังเป็นร้านขายกาแฟทรงเสน่ห์ที่กาแฟทุกแก้วมีท่วงทำนองเป็นของตนเอง

Emergency Couple (2024)

เรื่องราว “ปัณณ์” นักวิทยาศาสตร์การของกิน รวมทั้ง “ปัญญ์” หนุ่มนักเรียนแพทย์อนาคตไกล ภายหลังที่ทั้งสองตกลงใจดำรงชีวิตด้วยกัน รวมทั้งสมรสกันท้ายที่สุด แม้กระนั้นแล้วพวกเขาก็พบว่าชีวิตข้างหลังการสมรสมิได้สวยราบรื่นมากเท่าไรนัก พวกเขายังได้เผชิญความคัดเลือกโต้แย้งถึงปัญหาต่างๆมากมายก่ายกอง แล้วก็แล้วไม่นานพวกเขาก็จำต้องเลิกลากันไป ภายหลังผ่านไปหกปี ทั้งคู่กลับมาพบกันอีกทีในฐานะเพื่อนเจ้าบ่าว เพื่อนเจ้าสาวในงานแต่งงานของสหายตัวเอง ทั้งยังได้เข้ามาเป็นอินเทิร์นในโรงหมอเดียวกันอีกด้วย!!!

เป็นชีวิตจริงข้างหลังการสมรสจริงๆที่ไม่ใช่ทุกคู่จะสามารถอยู่ร่วมกันไปได้ตลอด จากคู่ครองสุดที่รัก รวมทั้งส่งเสริมกันโดยตลอด แม้กระนั้นก็จำต้องเผชิญกับปัญหาต่างๆจนกระทั่งจะต้องเลิกลากันไป แปลงเป็นคนที่ไม่รู้จัก แถมยังผิดหน้ากันไปอีก แล้วกลับมาเจอกันอีกรอบในงานแต่งงานเพื่อนพ้องของตัวเอง ต่างข้างต่างเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาว ว่าแต่ว่าจะมาช่วยงานแต่งงาน หรือรังแกงานมงคลสมรสเขากันแน่ ทะเลาะกันเสร็จ นางเอกก็มาดื่มย้อมใจ ดื่มเอาดื่มเอา จนถึงต้องหามส่งโรงหมอไปเลยคะ ทั้งยังเห็นอกเห็นใจ ทั้งยังเอ็นดูเลย

แล้วโรงหมอที่มาก็เป็นโรงหมอที่จำเป็นต้องมาเป็นอินเทิร์นด้วย ขายขี้หน้าเข้าไปอีก  สล็อตออนไลน์ ทดลอง  ซึ่งซีรีส์หัวข้อนี้ยังเป็นแถวการแพทย์ ความเหมือนจริงที่ตรงนี้ไม่ขอกล่าวถึงละกัน เนื่องจากว่าไม่มีความรู้ แม้กระนั้นก็ถือได้ว่าเป็นการมองซีรีส์ที่จะแทรกสอดเกล็ดวิชาความรู้ให้กับผู้ชมได้รับรู้กันอีกด้วย แล้วส่วนตัวก็ไม่เคยมองเวอร์ชั่นประเทศเกาหลีแบบมุ่งมั่นเท่าไร เลยไม่รู้เรื่องว่ามีการเปลี่ยนแปลง คล้ายกันหรือไม่ แม้กระนั้นก็จัดว่าบันเทิงใจ รวมทั้งมองเพลิดเพลินอยู่นะ แม้กระนั้นก็รังเกียจค่อยถูกใจผู้แสดงของนางเอกมากแค่ไหน ด้วยบุคลิกลักษณะ นิสัยที่ผิดจิตใจ เสมือนที่นักแสดงพระรองบอกเลยจริงๆ

ดาราในหัวข้อนี้นั้น ก็กล่าวได้ว่าคงจะคุ้นตาชินตากันอย่างดีเยี่ยมเลย เพราะเหตุว่าผู้แสดงแต่ละคนต่างก็เป็นดาราหนังที่มีชื่อ มีความรู้และมีความเข้าใจ แล้วก็ประสบการณ์การแสดงกันดีอยู่แล้ว ซึ่งผู้แสดงแต่ละคนก็จัดว่าเหมาะสมกับหน้าที่นักแสดงที่ได้รับอย่างดีเยี่ยมเลย แม้กระนั้นก็ยังแอบขัดใจเล็กน้อย บางทีอาจจะด้วยการแสดง และก็การถ่ายทอดนักแสดงที่ของดาราบางบุคคลที่ค่อยไม่ยุติธรรมชาติเท่าใด เลยมิได้รู้สึกเชื่อฟังผู้แสดงมากมายขนาดนั้น มาทางด้านสองดารานำอย่าง “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ผู้แสดงนำชายของเรื่อง

ส่วนตัวยังไม่ค่อยถูกใจดาราในหน้าที่นี้สักเท่าไหร่ บางมุมก็ดีแล้ว บางมุมก็ยังมิได้ แม้กระนั้นการแสดงของผู้แสดงเป็นธรรมชาติมากมายๆอยู่แล้ว และก็นางเอกสาวอปิ้ง “บัว-นลินทิพย์” เป็นงามมากมาย แม้กระนั้นหัวข้อนี้กลับไม่สง่ามากแค่ไหนเลย บางครั้งอาจจะด้วยการจัดแสงสว่าง และก็การเสริมสวย แต่ว่าดาราหนังเป็นดีเลิศๆเป็นดาราที่หน้าเหมือนสาวประเทศเกาหลีมากมายๆถึงจะแสดงเวอร์ชั่นไทย แม้กระนั้นก็ยังเสมือนประเทศเกาหลีอยู่เลย แม้กระนั้นไม่ค่อยถูกใจหน้าที่ผู้แสดงที่ดาราได้รับมากแค่ไหน แต่ว่าถึงอย่างงั้น ตัวดาราก็สามารถแสดง และก็ถ่ายทอดผู้แสดงออกมาก้าวหน้าเลย