รวมหนัง พิภพวานร Planet of the Apes ดูหนังออนไลน์ Full HD

รวมหนัง พิภพวานร Planet of the Apes ในภาคต่อที่น่าสนใจหัวใจของ Planet of the Apes นักบินอวกาศอีกคนหนึ่ง (เจมส์ ฟรานซิสคัส) ชนกับกำแพงยุคสมัยเพื่อค้นหาเทย์เลอร์ (ชาร์ลตัน เฮสตัน) ภารกิจช่วยเหลือที่กล้าหาญชาญชัยนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเมืองใต้ดินที่มนุษย์กลายพันธุ์บูชาอาวุธซึ่งสามารถทำลายโลกทั้งยังใบได้ นักบินอวกาศชื่อ เบรนท์

ซึ่งเดินทางมาจากสมัยเดียวกับเทย์เลอร์ ผู้แสดงนำชายภาคแรก ได้ตกลงมายังโลกลิงแล้วก็เพียรพยายามออกตามหาตัวเทย์เลอร์ ระหว่างนั้นเขาได้ศึกษาและทำการค้นพบว่า พวกกอริลล่ากำลังจะบุกกำจัดมนุษย์ในพื้นที่หวงห้าม เบรนท์หลบซ่อนจนกว่าศึกษาค้นพบทางลับซึ่งพามาสู่ซากรถไฟใต้ดินของนครนิวยอร์ก ตรงนั้นเอง เบรนท์ได้เจอกับกรุ๊ปมนุษย์ไม่วแตนท์ผู้มีพลังจิต สามารถติดต่อสื่อสารกันโดยไม่มีคำบอกเล่า Beneath the Planet of the Apes (1970) และก็ตั้งศาสนาของตนเองขึ้นมาโดยบูชา ระเบิดห้ามณูอัลฟา-โอเมก้า

เบรนท์ได้พบว่าเทย์เลอร์ถูกพวกไม่วแตนท์ขังเอาไว้ เนื่องจากว่าพวกไม่วแตนท์ถือคติว่าจะไม่ใช้กำลัง นอกเหนือจากการที่จะใช้อำนาจจิตสำหรับการให้ศัตรูสังหารคุ้นเคย ด้วยเหตุนั้นเบรนท์กับเทย์เลอร์ก็เลยถูกควบคุมให้เข้าต่อสู้ฟาดฟันกัน ระหว่างนั้นพวกลิงก็มาถึงฐานปฏิบัติการของพวกไม่วแตนท์ ก็เลยมีการต่อสู้กันขึ้น เบรนท์กับเทย์เลอร์ถูกยิง เมื่อก่อนตาย เทย์เลอร์ติดเครื่องระเบิดอัลฟ่า-โอเมก้าด้วยความห่อเหี่ยวในเชื้อสายทั้งคู่เชื้อสายรวมทั้งการต่อสู้ฟาดฟันกัน ท้ายที่สุดระเบิดอัลฟ่า-โอเมก้าก็ผลาญโลกมนุษย์จนกระทั่งเป็นจุล

 

รวมหนัง พิภพวานร Planet of the Apes

ดูหนังออนไลน์ Full HD รวมหนัง พิภพวานร Planet of the Apes

สืบต่อเรื่องราวของซีซาร์ (แอนดี้ เซอร์คิส) หัวหน้าลิงที่ฉลาดอย่างมาก ในระหว่างที่เขาจะต้องต่อสู้กับความไม่ลงรอยกันที่ทวีความร้ายแรงขึ้นระหว่างลิงกับมนุษย์ภายหลังจากเรื่องในรูปภาพยนตร์เรื่องก่อน ซีซาร์แล้วก็ลิงสหายของเขาพบว่าตนเองกำลังทำศึกสงครามอันชั่วร้ายกับกรุ๊ปทหารมนุษย์ผู้โหดเหี้ยมที่รู้จักกันในชื่ออัลฟ่า-โอเมกา ซึ่งนำโดยพันเอก (วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน) ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะกำจัดพวกลิงรวมทั้งรักษาอำนาจการปกคลุมงำของมนุษยชาติ ผู้พันก็เลยเริ่มการรณรงค์ใช้กำลังรวมทั้งการทำลายอย่างไม่หยุดยั้ง

เมื่อการขัดกันร้ายแรงขึ้น ซีซาร์ก็ถูกบังคับให้เจอหน้ากับอสุรกายด้านในตัวเขาเอง รวมหนัง พิภพวานร Planet of the Apes  แล้วก็ต่อสู้กับคุณธรรมสำหรับการปฏิบัติของเขา ด้วยความจำของการทรยศหักหลังรวมทั้งการสิ้นไปส่วนตัวในสมัยก่อนหลอก ซีซาร์ก็เลยออกทำหน้าที่เพื่อชำระแค้นผู้พัน รวมทั้งนำเขาไปสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายผ่านถิ่นกันดารที่คิดคดกลางทาง ซีซาร์ได้ร่วมโดยผู้ส่งเสริมที่ซื่อสัตย์ภักดีเป็นต้นว่า มอริซ (ติดอยู่ริน วัวโนวัล), ร็อคเก็ต (เทอร์รี โนทารี) แล้วก็ลูก้า (ไมเคิล อดัมธเวต) รวมทั้งเด็กผู้หญิงใบ้ลึกลับ (อาไมอาห์ ไม่ลเลอร์) ที่เปลี่ยนเป็นเครื่องหมายของความมุ่งหวังใน ท่ามกลางความท้อแท้

เมื่อความเคร่งเครียดถึงจุดเดือดรวมทั้งเคราะห์กรรมของทั้งคู่เชื้อสายจำต้องห้อยอยู่บนความสมดุล ซีซาร์จึงควรตกลงใจเลือกที่ลำบากที่จะระบุอนาคตของโลก สำหรับเพื่อการประจันหน้าหนสุดท้ายระหว่างลิงกับมนุษย์ ความเป็นหัวหน้าและก็ความเด็ดเดี่ยวของซีซาร์ถูกทดลองขั้นท้ายสุด เมื่อเขาต่อสู้ไม่เพียงแต่เพื่อความมีชีวิตรอดของเชื้อสายของเขาเองแค่นั้น แต่ว่ายังเพื่อจิตวิญญาณของมนุษยชาติด้วย

ผลสรุปที่ปลื้มปิติและก็สะเทือนอารมณ์ของตรีภาคที่ได้รับเสียงวิภาควิจารณ์สรรเสริญ โดยตรวจสอบใจความสำคัญเรื่องคุณธรรม การไถ่บาป แล้วก็พลังที่ความเห็นใจเมื่อพบเจอกับความเหนื่อยยาก ด้วยวิชวลเอฟเฟ็กต์ที่น่าทึ่ง การแสดงที่น่าสนใจ และก็การเล่าเรื่องที่กระตุ้นความนึกคิด ภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็เลยมอบประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์ที่ทรงประสิทธิภาพและก็น่าจำ

Escape from the Planet of the Apes (1971) หนีนรกพิภพวานร

ก่อนที่จะโลกจะบึ้มเพราะว่าเหตุในภาคสอง ดร.คอนนีเลียสกับซีร่า รวมทั้งนักวิทยาศาสตร์ลิงชื่อไมโล มีชีวิตรอดมาได้โดยไม่ทันรู้สึกตัวเนื่องจากได้ใช้ยานของเทย์เลอร์ย้อนเวลากลับมายังโลกปีคริสต์ศักราช 1973 ซึ่งเป็นสองปีภายหลังที่ยานของเทย์เลอร์กับเบรนท์ถูกปลดปล่อยขึ้นไปในอวกาศแล้ว พวกมนุษย์นึกว่าเทย์เลอร์หรือเบรนท์นั่งยานกลับมา แต่เมื่อถอดหมวกออกก็เลยได้เจอกับเรื่องตะลึงงัน ด้วยเหตุว่าภายใต้ชุดนักบินอวกาศกลับกลายลิงสามตัว!

ลิงสามตัวโดนจับไปขับในกรงสวนสัตว์ ระหว่างนั้นไมโลเสียชีวิตด้วยเหตุว่าถูกกอลริลล่าฆ่าตาย ดร.คอนนีเลียสกับซีร่าตกลงใจเผยให้พวกมนุษย์ทราบว่าตนเองไม่ใช่แค่ลิงปกติ แต่ว่าสามารถพูดจาราวกับมนุษย์ได้ โน่นสร้างความแตกตื่นไปทั่ว Escape from the Planet of the Apes (1971) ท้ายที่สุดดร.คอนนีเลียสกับซีร่าก็เปลี่ยนเป็นที่เลื่องลือ ได้รับการต้อนรับอย่างยอดเยี่ยม ถึงที่เหมาะอยู่สุดหรู ดำรงชีวิตอย่างสุขสบาย แต่เรื่องกลับกันเมื่อข้อเท็จจริงได้หลุดออกมาจากปากของลิงทั้งสองว่า ในอนาคต

โลกมนุษย์จะถูกรุกรานด้วยเชื้อไวรัสแปลกทำให้พวกสุนัขแมวล้มหายตาย  รวมหนัง พิภพวานร Planet of the Apes จาก มนุษย์ก็เลยจับลิงมาทำเป็นสัตว์เลี้ยงแล้วก็ข้ารับใช้ แม้กระนั้นลิงกลับฉลาดหลักแหลมขึ้นเรื่อยท้ายที่สุดก็เลยมีลิงลุกขึ้นยืนมาต้านมนุษย์และก็กระทำปฏิรูปจนถึงเปลี่ยนเป็นอิสระสุดท้าย ทั้งมนุษย์ยังออกศึกใส่คุ้นเคย กระทั่งท้ายที่สุดมนุษย์เริ่มหายไปเรื่อยตอนที่ลิงพัฒนาการกระทั่งขึ้นมาครอบครองโลกได้เสร็จ เรื่องราวของ คอร์นีเลียส (Roddy McDowall) แล้วก็ ซีร่า (Kim Hunter) 2 ลิงจิตใจสวยที่รอช่วยเหลือเหล่ามนุษย์ใน 2 ภาคที่แล้ว

คราวนี้พวกเขาได้นั่งยานของเบรนท์ห้อยเวลากลับไปยังโลกในสมัยสมัยก่อน (พูดอีกนัยหนึ่งปัจจุบันนี้นั่นเอง) แล้วต่อไปนี้ก็แน่ๆล่ะครับผม ชาวโลกทั้งหลายแหล่ก็แตกตื่นกันหมด ซึ่งก็มีทั้งคนต้อนรับรวมทั้งต้านพวกเขา กระทั่งสุดท้ายพวกที่เกลียดและก็กลัวในตัวลิงทั้งคู่ ก็เริ่มออกตามล่าทั้งสองอย่างใจร้าย แล้วทั้งสองจะรอดไหมจะต้องติดตาม เกิดเรื่องชุดแนวบันเทิงคดีวิทยาศาสตร์จากอเมริกา โดยมีสื่อหลักเป็นภาพยนตร์ ยิ่งกว่านั้นยังมีสื่ออื่นๆดังเช่นว่า หนังสือ ภาพยนตร์ชุดทางโทรทัศน์ หนังสือการ์ตูน แล้วก็อื่นๆเล่าเกี่ยวการขัดกันระหว่างมนุษย์รวมทั้งลิงที่มีปัญญาสูง ปะทะกันเพื่อวางอำนาจดูแล เรื่องชุดนี้เริ่ม

จากหนังสือนวนิยายเรื่อง Escape from the Planet of the Apes (1971) โดยคนเขียนชาวประเทศฝรั่งเศส Pierre Boulle (แปลเป็นภาษาไทยในชื่อ โลกลิง) ถัดมาถูกดัดแปลงแก้ไขเป็นภาพยนตร์เรื่อง โลกลิง (พุทธศักราช 2511) ซึ่งประสบผลสำเร็จอีกทั้งด้านรายได้รวมทั้งคำติชม ถัดมาก็เลยมีภาคต่ออีกหลายภาค และก็ผลงานอื่นๆที่เกี่ยวตามมาอีกมากมาย ภายหลัง Arthur P. Jacobs ซึ่งเป็นผู้อำนวยการผลิตของภาพยนตร์ชุดนี้ภายใต้ APJAC Productions ได้เสียชีวิตลงเมื่อ พุทธศักราช 2516 สิทธิ์สำหรับเพื่อการ

Conquest of the Planet of the Apes (1972) มนุษย์วานรตลุยพิภพ

คือเรื่องของซีซ่าร์ (Roddy McDowall) ลูกชายของคอร์นีเลียสและก็ซีร่า ซึ่งสามารถรอดมาได้และก็ได้รับการเลี้ยงจากอาร์มันโด้ (Ricardo Montalban) เรื่องในยุคนี้เล่าถึงการที่มีเชื้อไวรัสแปลกฆ่าสุนัข และก็แมวตายไปจนถึงหมดไป (ซึ่งเคยมีการเกริ่นเอาไว้ภายในภาค 3) ทำให้มนุษย์ต้องหาสัตว์เลั้ยงใหม่ รวมทั้งซึ่งก็คือเชื้อสายลิงนั่นเอง แต่ว่าแล้วมนุษย์ก็ข่มขี่รวมทั้งกดขี่ข่มเหงลิงจนถึงซีซ่าร์ทนไม่ไหวอีกต่อไป เขาก็เลยมีความคิดที่ก่อการครอบครองโลก ให้เหล่าลิงได้ดูแลมนุษย์ตลอดกาล

เป็นภาพยนตร์บันเทิงคดีวิทยาศาสตร์จากประเทศอเมริกา  รวมหนัง พิภพวานร Planet of the Apes ออกฉายเมื่อ คริสต์ศักราช 2011 Conquest of the Planet of the Apes (1972) ควบคุมโดย รูเพิร์ท ไวแอ็ตต์ แสดงนำโดย เจมส์ แฟรนโก, ฟรีดา พินโต, จอห์น ลิธโกว์, ไบรอัน ค็อกซ์, ทอม เฟลตัน, เดวิด โอเยโลโอ้อวด, รวมทั้ง แอนดี้ เซอร์คิส เขียนบทโดย ริก จาฟฟา รวมทั้ง อแมนด้า ซิลเวอร์ ผลิตโดย ทเวนตีท์เซนจูรีฟอกซ์ รวมทั้งเป็นภาครีบู๊ตของภาพยนตร์ชุด ปฐพีลิง โดยนับว่าเป็นภาคเดิมของภาพยนตร์ชุดใหม่ ประเด็นหลักคล้ายกับภาคสี่ของภาพยนตร์ชุดต้นฉบับหมายถึงมนุษย์ลิงตฝ่าโลก (Conquest of the Planet of the Apes) (1972) แต่ว่าไม่ใช่การผลิตใหม่ของภาพยนตร์ประเด็นนี้โดยตรง

ภาพยนตร์ออกฉายเมื่อ 5 เดือนสิงหาคม 2011 บรรลุผลสำเร็จทั้งยังทางรายได้แล้วก็คำติชม  สล็อตออนไลน์ ทดลอง  ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาแนวทางพิเศษเยี่ยมยอด เสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแซเทิร์นอวอร์ด 5 รายการ รวมทั้งผู้กำกับดีเยี่ยมที่สุดแล้วก็บทภาพยนตร์ดีที่สุด Conquest of the Planet of the Apes (1972) โดยได้รับรางวัลภาพยนตร์ไซไฟเหมาะสมที่สุด ผู้แสดงสมทบชายเหมาะสมที่สุดสำหรับ Serkis และก็แนวทางพิเศษดีที่สุด การแสดงเป็นลิงซีซาร์โดยแอนดี้ เซอร์คิส

ลูกชายของคอร์นีเลียสแล้วก็ซีร่า ซึ่งสามารถรอดมาได้และก็ได้รับการอุปถัมภ์จากอาร์มันโด้ (Ricardo Montalban) สถานะการณ์ในยุคนี้เล่าถึงการที่มีเชื้อไวรัสแปลกฆ่าสุนัข แล้วก็แมวตายไปจนถึงหมดเกลี้ยง (ซึ่งเคยมีการเกริ่นเอาไว้ภายในภาค 3) ทำให้มนุษย์ต้องหาสัตว์เลั้ยงใหม่ และก็มันก็คือเชื้อสายลิงนั่นเอง แม้กระนั้นแล้วมนุษย์ก็บังคับและก็กดขี่ข่มเหงลิงจนถึงซีซ่าร์ทนไม่ไหว อีกต่อไป เขาก็เลยมีความคิดที่ก่อการครอบครองโลก

เกิดขึ้นจนได้แล้วก็ฆ่าสัตว์เลี้ยงสุนัขแมวจนถึงหมด เมื่อไม่มีสัตว์เลี้ยงใกล้เคียงก็ต้องหาสัตว์ประเภทอื่นแทน ซึ่งก็เป็นลิงอย่างที่เกริ่นไว้ภายในภาคก่อน แต่ว่าคำว่าสัตว์เลี้ยงดูเหมือนแย่ลงกว่าเดิมเลยขอบเขต ถ้าเกิดเป็นสุนัขหรือแมวเหมือนสหายคู่ใจเอาไว้คลายหงอยเหงา มีใช้งานบ้างนิดหน่อยแต่ว่ายังคงความเป็นสัตว์เลี้ยงอยู่เป็นประจำ แม้กระนั้นลิงที่เอามาตอบแทนนั้นมิได้มาเพื่อคลายหงอยเหงาถ้าหากมาเป็นข้าทาสรับใช้เสียแทน