ข่าวบอลยูโร ดูบอลสด ตารางถ่ายทอดสด บิ๊กแมตช์ Secure 2024

ข่าวบอลยูโร

ข่าวบอลยูโร  บอลชิงชนะเลิศแห่งชาติยุโรป หรือ ยูโร 2024 ได้เพิ่มเติมอีก 3 ชาติ ประกันเข้ารอบ ทำให้ในเวลานั้นมี 16 ชาติที่ได้ไปเล่นรอบท้ายที่สุดที่เยอรมนีเป็นที่แน่ๆแล้ว บอลชิงชนะเลิศแห่งชาติยุโรป 2024 รอบแบ่งกลุ่ม รอบเลือกเฟ้น กลับมาเตะกันอีกที ระหว่างวันที่ 15 -21 พ.ย. และก็เป็น 2 เกมในที่สุดของรอบเลือกสรร ซึ่งในตอนนี้ได้ 16 ชาติผ่านเข้ารอบไปแล้ว

ส่วนผลที่เกิดจากการแข่งขันยูโร 2024

รอบแบ่งกลุ่ม เมื่อคืนนี้วันที่ 18 พศจิกายน 2566 ข่าวบอลยูโร

เนเธอร์แลนด์ โรมาเนีย และก็ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นอีก 3 กลุ่มเข้ารอบท้ายที่สุดได้เสร็จ ในช่วงเวลาที่ ประเทศฝรั่งเศส ทำสถิติชัยครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์รอบเลือกเฟ้นยูโร ยิง นอร์ธ ยิบรอคอยลตาร์ 14-0 ที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมัน มีพิธีกรรมจับฉลากแบ่งสาย การแข่งขันชิงชัยบอล ยูโร 2024 รอบในที่สุด ซึ่งผลที่ตามมามี “กลุ่ม ออฟ เดธ” เมื่อ กลุ่มชาติประเทศสเปน โดนจับมาอยู่ในกรุ๊ปบี ร่วมกับกลุ่มเข้มแข็งอย่าง โครเอเชีย แล้วก็ อิตาลี ส่วนกลุ่มขวัญใจคนท้องถิ่นอย่าง “สิงโตขู่คำราม” กลุ่มชาติอังกฤษ อยู่ร่วมกรุ๊ป สโลวีเนีย, เดนมาร์ก แล้วก็ เซอร์เบีย

ข่าวบอลยูโร

 

 

 

ศึกบอลยูโร 2024 รอบเลือก กรุ๊ป ซี คืนวันจันทร์ที่ 21 เดือนพฤศจิกายนก่อนหน้าที่ผ่านมา “แชมป์เก่า” อิตาลี  ข่าวบอลยูโร  อยากเพียงแค่ผลเสมอเพื่อซื้อตั๋ว ส่วน ยูเครน จำเป็นต้องชนะสถานที่เดียวเพื่อลบล้างผลเฮดทูเฮดที่ด้อยกว่าเกมดำเนินสู่นาที 5 เจ้าถิ่นเกมนี้บุกก่อน วิคโคนร์ ซิกันคอฟ ส่องไกลบอลตรงตัว จานฝ่าจิ ดอนที่นารุมม่า ล้มตัวจับสบาย แล้วนาที 14 วิคโคนร์ ซิกันคอฟ ลากบอลพร้อมดีดสั้นให้ จอร์จี้ ซูดาคอฟ ซัดเร็วนอกกรอบ จานฝ่าจิ ดอนทุ่งนารุมม่า พุ่งเซฟสุดมืออย่างดีเยี่ยม นาทีต่อมา เฟเดริเก๋ เคียซ่า ครอบครองบอลแล้วตะบันหน้ากรอบจุดโทษ อองค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือลี สวยบิน ยกมือตีทิ้งออกข้างหลังเฉียด อัซซูร์ปรี่ลุ้นขึ้นนำหนแรกนัดหมายนี้ แชมป์เก่าใกล้เคียงได้สกอร์นาที 29 เฟเดริเก๋ เคียซ่า ถอยต่ำพนันบอลทะลุถึง ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่ สปีดหลุดแนวรับยูเครน ดวลลำพังแต่ว่ายิงประจำตัว อองค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือลี งามบิน ที่ออกขัดขวางทัน

จาเรลล์ ควอนซาห์ – 7แม้ว่าจะมีปัญหากับการต่อกรความเร็วของแนวรุกเจ้าของบ้าน สล็อตออนไลน์ ทดลอง

แต่ว่าวันนี้ก็ยังพอเพียงมีจังหวะเข้าสะกัดงามๆช่วยกลุ่มอยู่บ้าง พร้อมทั้งเป็นคนเพิ่มขึ้นไปทำประตูได้จากจังหวะเตะมุมลุค เเชมเบอร์ส – 5ยืนเป็นตัวบุกปีกซ้ายแม้กระนั้นก็โดนเผาเครื่องอยู่หลายที แทบช่วยเกมรับอะไรมิได้เลย แถมเกมรุกก็ไม่มีหน้าที่มากสักเท่าไรนักตลอดทั้งเกมคอเนอร์ กางรดลีย์ – 5ปฏิบัติงานเป็นตัวบุกปีกขวาในเกมนี้ โดน  ข่าวบอลยูโร  อามูรา พาทัวร์ตลอดทั้งเกม ดูแล้วยังจำเป็นต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์อีกมากอีกทั้งเกมรุกรวมทั้งรับวาตารุ เอนโด – 5มีปัญหาแจ่มชัดกับการต่อกรกับความเร็วความแข็งแกร่งของแนวรุกเจ้าถิ่น จังหวะเข้าปะทะมองด้อยกว่าแน่ชัดไม่สามารถที่จะยับยั้งเกมสวนกลับของคู่ปรับได้เลยก่อนที่จะถูกมันตัวออกตั้งแต่พักครึ่ง

เจ้าถิ่นน่าเฮนาที 65 ยูคิม วัวโนพลีคุณย่า วางบอลจากขวากระดอนผ่านหน้ากรอบประตู

ไม่ไคโล มูดริค ดอดด้านเสาสองยิงสุดแรงเกิด จานฝ่าจิ ดอนทุ่งนารุมม่า ยืนปิดมุมคุ้มครองกไว้เสร็จ ตอนทดเจ็บ 90+3 โอเล็กซานเดอร์ ซูบคอฟ ผู้เล่นสำรองไหลบอลเรียดมาในจุดโทษ ไม่ไคโล มูดริค ชิงสัมผัสบอลก่อน ไบรอัน คริสตันเต้ แล้วล้มกลิ้งลง ผู้ตัดสินเมินหน้ามอบจุดลูกโทษ จบเกม อิตาลี เสมอ ยูเครน 0-0 ทำทั้งคู่ชาติมี 14 คะแนนเสมอกัน แต่ “อัซซูร์ปรี่” สมหวังรักษาความเป็นต่อเรื่องเฮดทูเฮดที่เฮชูแรกมา 2-1 ซื้อตั๋วลุ้นโทรฟี้แห่งชาติยุโรปยุค 3 ในศึกยูโร 2024 ที่ เยอรมนี

การประลองบอล ยูโร 2024 รอบเลือก เวลานี้ไปสู่โค้งสุดท้าย แม้กระนั้นขณะนี้ได้โอกาสมที่ผ่านเข้ารอบท้ายที่สุดเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วจำนวจ 7 กลุ่ม เคอร์ติเตียนส โจนส์ – 6 รอคุมจังหวะเกมในดินแดนกึ่งกลาง แม้กระนั้นคุมมิได้ มีจังหวะเล่นอดอยากทิ่มอลบ่อยครั้ง ทำเป็น 1 แอสซิสต์จากการเตะเปิดมุมไปให้ ควอนซาห์ ยิงเข้าไป ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ – 6หน้าที่หนักไปทางเกมรุก แม้กระนั้นได้เล่นกับบอลออกจะน้อย พอใช้ได้ไปกับบอลก็ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันมิได้ ไคด์ กอร์ดอน – 5 หลายเจ็บกลับมาลงในสนามอีกรอบข่าวบอลยูโร

แม้กระนั้นวันนี้หน้าที่ค่อนข้างจะน้อย มีความเร็วแต่ว่าไม่สามารถที่จะใช้ให้มีประโยชน์ได้ เบน โดก – 5  ข่าวบอลยูโร  อุตสาหะลากเลื้อยไปกับบอลขอบเส้น แต่ว่าวันนี้เลี้ยงรับประทานตัวไม่ผ่านเลย สร้างจังหวะอะไรให้กลุ่มมิได้วัวดี กัคโป – 5 ลงมาหวังเป็นตัวคุมเกมดินแดนหน้า แต่ว่าแทบจะมิได้บอลเลยตลอดทั้งเกม ไม่มีช่องทางสับไกยิงเลยแม้กระทั้งครั้งเดียว ศึกบอลยูโร 2024 รอบเลือกสรร กรุ๊ป ซี คืนวันจันทร์ที่ 21 พ.ย.ก่อนหน้าที่ผ่านมา “แชมป์เก่า” อิตาลี อยากได้เพียงแค่ผลเสมอเพื่อซื้อตั๋ว ส่วน ยูเครน จะต้องชนะสถานที่เดียวเพื่อลบล้างผลเฮดทูเฮดที่ด้อยกว่า

การแข่งขันชิงชัยบอลยูฟา ยูโรปา ลีก 2023/24 รอบแบ่งกลุ่ม กรุ๊ปอี นัดหมายที่ 4 ตูลูส ที่ลีกเอิง ประเทศฝรั่งเศส เปิดสตาดิอุม มูนิซิปัล รับการมาเยี่ยมของ หงส์แดง กลุ่มดังจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันนี้เจ้าถิ่นใช้แผน 4-4-2 แว็งซ็องต์ เซียร์โร คุมดินแดนกึ่งกลาง ไทส์ ดัลลิงกา จับคู่ นิคลาส ชมิดต์ ล่าตาข่าย ด้านกลุ่มเยี่ยมมาในระบบ 4-3-3 หฝ่าส์ ดิอาซ, เบน โดก แล้วก็ วัวดี กักโป นำกองทัพในแนวรุก ผลที่เกิดจากการแข่งขันปรากฏว่า หน้าแข้งเจ้าของบ้านเป็นข้างเชือดชนะไปอย่างสุดมัน 3-2 ได้ประตูจาก อารอง ป่านุม นาที 36, ไทส์ ดัลลิงกา นาที 58 รวมทั้งผู้เล่นสำรอง ฟรองค์ มากมายรี นาที 76 ส่วนกองทัพลิเวอร์พูลได้จาก คริสเตียน ติดอยู่สเซเรส จูเนียร์ ยิงเข้าประตูตัวเองนาที 74 แล้วก็ผู้เล่นสำรอง ดิโอโก โชตา นาที 89 จากชัยนัดหมายนี้ ทำให้ ตูลูส มีเพิ่มเป็น 7 คะแนน รีๆรอๆงผู้นำฝูงของกรุ๊ป ด้าน หงส์แดง แพ้ครั้งแรก มี 9 คะแนนเหมือนเดิม แม้กระนั้นยังนำเป็นหัวหน้าฝูง จังหวะเข้ารอบถัดไปอยู่ในมือตนเองทั้งคู่กลุ่ม